0909.999.121
Chat với YAM
Lựa chọn môn học
GuitarPianoOrganUkuleleLiên hệ

Những phần mềm học đàn Piano tốt nhất hiện nay

Piano 1200x800 6 1

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay thì việc học piano đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Học piano từ trước đến nay vẫn được coi là một việc học mất nhiều thời gian và phải kiên nhẫn học từng bước cơ bản. Nhưng ngày nay chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tải những phần mềm học đàn piano vô cùng hữu ích.

Perfect Piano

Đây là một phần mềm học piano sử dụng việc chơi piano ảo trên điện thoại với nhiều chức năng vô cùng thú vị và độc đáo. Bạn sẽ có những trải nghiệm như trên chiếc đàn piano thực thụ với những thao tác cơ bản trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể chơi piano một cách mọi lúc mọi nơi mà cảm giác vẫn như chơi ngoài đời thực.

Âm thanh thực tế và bài hát vô cùng đa dạng, hình ảnh chân thực sống động , việc mô phỏng những bàn phím piano trên ứng dụng sẽ phát ra những âm thanh chân thực.

Những phần mềm học đàn Piano tốt nhất hiện nay

Thật quả là một trong những phần mềm học đàn piano trên điện thoại thông minh vô cùng hữu ích cho người dùng hiện nay. Điều này được tối ưu trên cả điện thoại hay máy tính bảng sẽ có những hệ điều hành riêng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tính năng chính

 • Chế độ hàng đơn, hàng kép đa dạng. 
 • Hỗ trợ bàn phím như một bản đàn piano đầy đủ.
 • Đa chạm Android các phần mềm với áp lực chạm chuyên nghiệp.
 • Ghi âm và chuyển gửi ghi âm.
 • Điều chỉnh độ rộng phím rất hiệu quả.
 • cài đặt chế độ học và chế độ chơi. 
 • Chia sẻ đoạn ghi âm 
 • Chơi các bài đa dạng về các thể loại bài piano.

Piano Tiles 2

Piano Tiles 2 là một phần mềm học piano trên máy tính hay đánh đàn piano trên điện thoại là một trong những ứng dụng được toàn cầu sử dụng. Đây là một phiên bản được dùng cho cả điện thoại và các hệ điều hành Android. Piano Tiles 2 được xem là một phần mềm học đàn piano vô cùng phổ biến trên thị trường game. Là một phiên bản cải tiến của game mobile piano, Piano Tiles 2 rất dễ sử dụng lại vô cùng thú vị với lối chơi cải tiến. Âm thanh chất lượng đa dạng phong phú như đàn Piano thực thụ…

Tính năng đăng nhập và kết nối với Facebook để có thể dễ dàng trao đổi và chơi cùng với bạn bè và đồng bộ dữ liệu game đa dạng.

Tính năng đặc biệt

 • Game được thiết kế vô cùng an toàn cho các hệ điều hành, bạn sẽ không bị nhàm chán.
 • Màu sắc đa dạng phong phú, âm thanh chân thực.
 • Có thể bắt gặp nhiều giai điệu của những những bản nhạc vĩ đại trên toàn thế giới.
 • Hình nền đa dạng đơn giản, ai cũng có thể chơi.
 • Tốc độ cực nhanh, thử thách tốc độ ngón tay của bạn.
 •  Thách đấu trực tuyến đưa đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

Piano HD

Phần mềm piano HD là phần mềm học nhạc được sử dụng vô cùng dễ dàng để chơi đàn piano trên điện thoại. Đây là một phần mềm có thể giúp người chơi đàn Piano thực hiện những thao tác trên điện thoại thông minh tăng nhanh kỹ thuật. 

Với số lượng hơn 50 triệu lượt cài đặt hiện nay piano HD là phần mềm chơi đàn piano được phát triển và đánh giá là một trong những phần mềm có tiềm năng nhất.

Bạn chỉ cần chọn một bài hát theo sở thích hay theo năng lực rồi luyện tập đánh piano trên máy tính tùy thích.

Tính năng chính

 • Thiết kế đồ họa đa dạng bắt mắt.
 • Màn hình ngang dọc dễ sử dụng.
 • Tự thu âm bằng mic có sẵn.
 • Vừa đàn vừa hát.
 • Kho hát lưu trữ hơn 50.000 bài hát có sẵn trong bộ nhớ và cập nhật thường xuyên.
 • Tự do điều chỉnh tốc độ phù hợp với mức độ chơi.
 • Có thể điều chỉnh âm lượng độ nhấn, độ bật, rung tạo cảm giác vô cùng chân thực.
 • Đặc biệt piano HD có những tính năng lưu trữ khúc nhạc mà người học vừa chơi xong. Khúc nhạc này có thể được lưu vào thẻ nhớ hoặc điện thoại và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và người thân.

 Tóm lại piano HD là một phần mềm đánh đàn trong những ứng dụng đang được ưa thích nhất trên thị trường âm nhạc ngày nay.

Chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng sở hữu những bản piano tuyệt vời từ piano HD – học đàn piano trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

My Piano phone

My Piano phone là phần mềm chơi piano miễn phí về ứng dụng đàn piano và chơi piano trên điện thoại. Bạn có thể chơi những bản nhạc phổ biến như guitar, piano, violin,… Việc chơi nhạc trên my piano phone sẽ chân thực như những bản nhạc được chơi thực tế ngoài cuộc sống.

My piano phone là một phần mềm chơi đàn piano trên máy tính hay nhất của người gốc Việt. Vì vậy nó mang những ưu điểm thiên về người Việt. Thật bất ngờ với những bản nhạc Việt Nam vô cùng quen thuộc, danh sách bản nhạc có trong ứng dụng của My Piano phone bao gồm tất cả những bài hát trên thế giới và đặc biệt kho nhạc hát của Việt Nam. Bài hát vô cùng đa dạng cũng những đặc điểm vô cùng tuyệt vời trên phần mềm đánh đàn piano trên điện thoại android. 

Những phần mềm học đàn Piano tốt nhất hiện nay

Tính năng chính

 • Không chỉ chơi piano trên điện thoại My Piano phone sử dụng các loại piano điện, piano cổ điển, guitar điện, guitar cổ điển và rất nhiều những loại nhạc cụ khác để tập luyện.
 • Một kho bài hát vô cùng đa dạng.
 • Hỗ trợ đầy đủ bàn phím như bàn phím một Piano thực tế.
 • Hỗ trợ học hợp âm vô cùng chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Hỗ trợ đa chạm trên các màn hình cảm hứng vô cùng tiện lợi.
 • Có thể mở 1,2,3 app tùy theo việc sử dụng của người chơi. 

Hiện tại my Piano phone bao gồm 7 loại nhạc cụ quen thuộc, bạn có thể dễ dàng được dạy piano miễn phí, kiểm tra kỹ năng của mình ngay tại ứng dụng học đàn piano này trên chính điện thoại thân yêu của bạn. Chế độ toàn màn hình sẽ hiện đầy đủ các phím chơi piano một cách trọn vẹn nhất. Bạn có thể trải nghiệm khi tải phần mềm đánh đàn piano và cảm nhận những cảm giác chân thực nhất khi chơi trên mic của my Piano phone. 

Phần mềm pianist HD

Đây là một phần mềm giả lập piano hỗ trợ đánh đàn piano trên điện thoại hoặc tải đàn piano về điện thoại cho tất cả những bạn yêu đàn piano và mong muốn tăng nhanh kỹ năng chơi đàn piano qua phần mềm đánh đàn piano trên máy tính một cách nghiêm túc.Tác giả của phần mềm pianist HD thiết kế những giao diện vô cùng hiện đại và không yêu cầu người dùng có những kỹ năng hay kinh nghiệm chuyên sâu nào. Từ cấp độ cơ bản đến cấp độ nâng cao đều có những chế độ phù hợp với những giai điệu say đắm lòng người mà pianist HD đem lại.

Tham khảo khóa học đàn Organ

Đây là một phần mềm mang đến một giao diện chơi hoàn toàn sáng tạo rất khác so với những ứng dụng chơi đàn piano khác. 

Đặc điểm nổi bật

 • Bạn chỉ cần chạm các ngón tay của mình vào các điểm nhạc trên màn hình. Hãy chú ý đây là những điểm nhạc chứ không phải là các phím đàn như các ứng dụng khác. Đây là ưu điểm vô cùng độc đáo so với các ứng dụng khác.
 • Chơi piano trên điện thoại cảm ứng tăng khả năng thay đổi liên tục theo giai điệu của bài hát. Ngón tay của bạn phải sử dụng tiết tấu nhanh, trí não của bạn sẽ bị cuốn hút vào bài hát từ đầu đến cuối. 
 • Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp nhạc như một thư viện cung cấp hàng nghìn bài hát của các nghệ sĩ piano nổi tiếng trên toàn thế giới. Những bài hát được rất nhiều người ưa thích luôn nằm trên danh mục tìm kiếm hạng nhất.

Việc thư giãn thư giãn tâm hồn và thả lỏng mình và những giai điệu của piano vô cùng tuyệt vời trên ứng dụng pianist HD. Các tính năng chơi đàn piano như thật trên điện thoại di động hoặc là phần mềm chơi piano trên máy tính cùng các phím nào xuất hiện dưới dạng các đốm sáng chắc chắn sẽ mang đến sự vi diệu tuyệt vời. 

Kho bài hát lên đến hàng nghìn bài piano được mọi người yêu thích, tùy chỉnh mức độ khó dễ, thay đổi nhịp độ chơi nhanh hay chậm phụ thuộc theo yêu cầu người chơi…đã tạo nên một ứng dụng vô cùng tiện lợi như vậy.

Như vậy, bạn có thể tải phần mềm đàn piano những phần mềm học đàn piano vô cùng hiệu quả trên điện thoại hoặc chơi piano trên máy tính online với rất nhiều tính năng. Đây sẽ là những phần mềm giúp cho bạn cải thiện được rất nhiều trong kỹ năng chơi piano. Đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích trên với người thân và bạn bè của mình bạn nhé!

YAM biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn