Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu?

Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu

Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu?

Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu? Bạn là người yêu thích chơi đàn Piano và những âm thanh trong trẻo của nhạc cụ này? Bạn đang sở hữu một cây đàn Piano yêu thích nhưng lại thiết một chiếc ghế chuyên nghiệp để chơi đàn? Hãy cùng tham khảo địa chỉ bán ghế tốt nhất qua bài viết sau đây nhé.

  • Phân loại ghế ngồi đàn Piano theo từng loại đàn

1.1. Ghế đánh đàn Piano cơ

Hiện nay có hai loại ghế dùng để đánh đàn Piano cơ là ghế chân sắt có tăng đơ và ghế chân gỗ có tăng đơ. Khi mua đàn Piano cơ có màu đen thì thường chúng ta nên mua ghế chân sắt có tăng đơ vì màu ghế và màu đàn cùng tone với nhau, tạo nên sự đồng điệu và đầy tính nghệ thuật. Ngược lại, nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên mua ghế có tăng đơ chân gỗ để đồng bộ với chất liệu của cây đàn Piano và ghế đánh đàn Piano.

Học đàn Piano YAM

Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu

1.2. Ghế đánh đàn Piano điện

Nếu bạn đang sở hữu cho riêng mình một chiếc đàn Piano điện thì ghế đánh đàn Piano điện của bạn sẽ là ghế cố định hoặc ghế cố định có chân gỗ. Đối với loại ghế cố định, bốn chân của ghế sẽ được thiết kế là chân sắt nhưng nhìn thoáng qua bốn chân này sẽ có phần mỏng manh hơn so với các loại ghế cố định chân gỗ. Ghế cố định chân gỗ có hai mặt hông là hai tấm gỗ vững chắc, tạo cho người ngồi cảm giác an tâm và thoải mái. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chiếc ghế cố định chân gỗ.

  • Nên mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu?

Nên mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu? Nhu cầu sử dụng ghế ngồi đàn của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, thị trường vì vậy cũng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp ghế với các mức giá khác nhau. Hiện nay có nhiều loại ghế piano giá rẻ, bạn có thể mua được những sản phẩm này tại nhiều shop bán đàn Piano, phụ kiện chuyên biệt dành cho đàn Piano.

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc ghế Piano chất lượng tại các cửa hàng trên toàn quốc như cửa hàng Việt Thương, cửa hàng Việt Thanh, cửa hàng Minh Thanh, cửa hàng Piano Tiến Đạt, cửa hàng Piano Lê Quân… và rất nhiều cửa hàng chuyên bán ghế đàn Piano nhỏ lẻ khác.

Tuy nhiên bạn cũng lưu ý không nên mua ghế tại những shop, cửa hàng bán nhiều loại nhạc cụ khác nhau vì như vậy sản phẩm có thể sẽ không đảm bảo chất lượng và độ bền chắc như mong đợi.

Khóa học đàn Guitar classic cổ điển

Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu

  • Lưu ý khi mua ghế ngồi đàn Piano

Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng ghế ngồi đàn Piano sẽ có một số vấn đề, yếu tố bạn cần lưu ý:

3.1. Ghế ngồi đàn Piano cho bé

Đối với các bé, tư thế ngồi đàn Piano rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển của bé. Bạn nên lựa chọn những chiếc ghế đàn Piano có tăng đơ để bổ trợ cho các bé có thể ngồi thẳng lưng, vai và tay thả lỏng, khuỷu tay để cao hơn so với bàn phím. Khi đã đáp ứng được tất cả các yếu tố này, bé có thể tập đàn Piano với tư thế thoải mái, dễ chịu, không sợ mỏi tay và vai. Bên cạnh đó, lựa chọn được những chiếc ghế đàn Piano phù hợp với bé sẽ giúp các ngón tay đánh đàn của bé được thao tác đúng, hỗ trợ phát triển cột sống và tăng chiều cao một cách tối đa, phát triển trí tuệ của các bé hiệu quả.

Ngoài ra, đối với các bé còn quá nhỏ khi tập đánh đàn Piano, các thầy cô sẽ có những bài tập cơ bản cho các bé mà không cần phải sử dụng tới Pedal ở dưới chân. Bạn chỉ cần lựa chọn cho các bé những chiếc ghế ngồi đánh đàn Piano có tăng đơ để tăng giảm chiều cao là được. Nếu cần thiết, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đặt một chiếc bục nhỏ để bé có thể đặt chân lên khi tập.

Khóa học đàn Ukulele

Mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu

3.2. Ghế ngồi đàn Piano cho người mới tập

Đối với những người mới tập đàn Piano, ghế ngồi đàn không quá quan trọng, tuy nhiên lại là vật dụng không thể thiếu khi tập đàn. Ghế đánh đàn Piano là những chiếc ghế đã được nghiên cứu để đưa ra được các thông số sao cho phù hợp với chiều cao của cây đàn Piano và thích hợp cho việc ngồi tập đàn Piano lâu mà không gây cảm giác mệt mỏi, ê nhức cơ vai, cơ tay. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn những loại ghế chất lượng để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ theo thời gian và tạo được cảm giác thoải mái nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế ngồi khác nhau như ghế cố định, ghế cố định chân gỗ, ghế chân sắt có tăng đơ, ghế chân gỗ có tăng đơ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân, bạn có thể lựa chọn được những mẫu ghế phù hợp nhất.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề “mua ghế ngồi đàn Piano ở đâu?”. Hy vọng với những thông tin của bài viết, bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn được đơn vị uy tín, để mua được chiếc ghế chất lượng và bền chắc.

Mua đàn piano cũ, đã qua sử dụng ở đâu