Khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN nổi tiếng

Khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN nổi tiếng

Khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN nổi tiếng

Đàn Piano dần trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người. Bạn yêu thích một bản nhạc và muốn tự mình đánh lại bản nhạc đó thì nên tìm hiểu khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN. Khóa học đàn sẽ giúp bạn chơi được Piano dù bạn chưa biết gì về nó. Những âm thanh trầm bổng sẽ xua đi những cảm giác mệt mỏi, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm nổi bật của Piano

Piano hay còn được gọi là dương cầm được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Với khả năng kết hợp nhiều nốt và có thể kết nối nhiều nhạc cụ với nhau thì Piano luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nghe. Những ưu điểm nổi bật sau là lý do làm cho mọi người đều yêu thích và muốn tìm hiểu về loại nhạc cụ này.

Khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN nổi tiếng

Có thể đánh đàn Piano nhiều nốt cùng lúc

Mỗi phím đàn có một độ cao và âm thanh trầm, bổng khác nhau. Việc kết hợp nhiều phím đàn sẽ tạo nên những âm thanh đặc trưng cho bản nhạc. Do đó bạn có thể là nhạc sĩ riêng của mình nghĩ ra những bản nhạc du dương tùy theo sở thích và tâm trạng của mình. Thể hiện tâm trạng và cảm xúc qua từng nốt nhạc là cách để giải tỏa tâm trạng rất tốt.

Khóa học đàn Piano

Có thể kết nối nhiều nhạc cụ với nhau

Piano có thể kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau như sáo, trống,… tạo ra sự liên kết chặt chẽ. Trong một bài hát, sự kết hợp này càng hoàn hảo hơn để mang giai điệu đi sâu vào lòng người. Do tính chất đa thanh của nó, vừa có thể làm nhạc đệm, vừa có thể độc tấu một mình. Chính vì thế, Piano trở thành loại nhạc cụ không thể thiếu trong những bài hát hay, kinh điển.

Đàn Piano có âm vực rất rộng

Nếu xét toàn diện thì piano là loại nhạc cụ có âm vực cao nhất, chưa một loại nhạc cụ nào qua được. Piano có 88 phím riêng biệt có thể cùng lúc chơi những nốt có âm vực cao và thấp nhất. Đối với những người chơi Piano nổi tiếng, họ có thể tạo ra những âm thanh bằng hai, ba loại nhạc cụ kết hợp lại.

Khóa học đàn piano online, qua mạng, trực tuyến

Đánh đàn Piano – Cách giải trí nhẹ nhàng, thanh nhã

So với việc chơi game thì piano là một cách tuyệt vời hơn giúp bạn xua đi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Đây còn là cách giúp bạn rèn luyện trí não và lắng nghe bản thân mình. Giữa Piano và con người sẽ không có một giới hạn nào. Cho dù bạn có là người hướng ngoại hay hướng nội thì cây đàn cùng với âm thanh trầm bổng phương pháp này là một nhạc cụ dành cho riêng bạn.

Khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN nổi tiếng

Tại sao nên học đàn tại khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN?

Khi bạn đã yêu thích và muốn dành thời gian tìm hiểu về Piano thì nên theo học khóa học ở nhạc viện. Học ở nhạc viện sẽ có những giảng viên uy tín, được học bài bản, chỉ dẫn nhiệt tình. Tình yêu với Piano sẽ được thắp sáng khi bạn chọn đúng nơi để học vì đây là nhạc viện:

Dành cho mọi lứa tuổi

  • Lứa tuổi từ 5-15 tuổi, quá trình học sẽ lâu hơn vì ở giai đoạn này cần mất nhiều thời gian để chỉ dạy và thể các bạn thấu hiểu được hết. Cần sự kết hợp giữa phụ huynh và giảng viên để các em có những tiến bộ nhanh nhất.
  • Đối với học viên trên 16 tuổi cần có thời gian hợp lý hơn để sắp xếp giữa công việc và việc học đàn. Lịch học sẽ xoay linh động tùy theo học viên.

Khóa học đàn Organ

Học phí hợp lý cho mọi người

Với mức học phí khoảng 100.000đ cho một buổi học là một mức giá khá phù hợp với thu nhập của nhiều người yêu âm nhạc. Một khóa học không tốn quá nhiều kinh phí nhưng mang lại nhiều giá trị cho người học: biết cách chơi Piano và cảm nhận âm nhạc theo cách của mình. Hòa mình vào âm nhạc để cảm nhận chính bản thân mình, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì.

Đội ngũ giảng viên, giáo viên uy tín

Với những giảng viên, giáo viên uy tín, chất lượng có nhiều kinh nghiệm, có tinh thần nhiệt huyết, nhiệt tình sẽ giúp bạn rất nhiều khi mới bắt đầu chơi. Điểm cộng khi đến các học viện là bạn sẽ được chỉ tận tay, giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Học đánh đàn Piano dễ hay khó? Thực sự có khó không?

Khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN nổi tiếng

Những địa chỉ uy tín về giảng dạy Piano

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, nhạc viện,… giảng dạy Piano. Việc lựa chọn được địa điểm chất lượng sẽ quyết định đến giá cả và thời gian bạn bỏ ra. Ưu tiên những nhạc viện có nhiều học viên theo học, chất lượng giảng viên tốt, không nên lựa chọn những nơi học phí quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và sự tiếp thu của người học.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và bổ ích nhất về khóa học đàn Piano ở nhạc viện TP HCM và HN. Mong các bạn sẽ lựa chọn được những nhạc viện tốt, giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có môi trường luyện tập chuyên nghiệp. Hãy yêu và cảm nhận âm nhạc bằng trái tim, kiên trì luyện tập bền bỉ, không bỏ cuộc bạn sẽ đạt được những điều bổ ích trong cuộc sống. Chúc các bạn may mắn!