0909.999.121
Chat với YAM
Lựa chọn môn học
GuitarPianoOrganUkuleleLiên hệ

Khóa học đàn Piano giá bao nhiêu tiền

Trung Tam Day Hoc Dan Piano Quan 1 2 3 4 5 2

Việc học đàn piano không chỉ để thỏa mãn nhu cầu đam mê mà còn giúp con người xả stress vô cùng hiệu quả. Xã hội ngày nay có rất nhiều người đặc biệt các bậc phụ huynh lựa chọn việc học đàn piano cho các con từ nhỏ. Nhưng vấn đề khóa học đàn piano bao nhiêu tiền là phù hợp luôn là câu hỏi đặt lên hàng đầu.

Đôi khi chúng ta thấy có rất nhiều trung tâm sẽ có những bảng giá khác nhau cho việc học đàn piano. Việc chênh lệch này khiến người học thật khó trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về việc học đàn piano với giá bao tiền là hợp lý.

Các tiêu chí sau đây có thể để đánh giá một khóa học đàn piano bao nhiêu tiền là hợp lý và học piano ở đâu uy tín, khóa học đàn piano TPHCM ở đâu?

Dựa trên thực tế, mỗi trung tâm sẽ đều có những tiêu chí và đặc điểm riêng để xác định được học phí học đàn piano sẽ khoảng bao nhiêu. Trong đó, chúng tôi đã tổng hợp lại được những tiêu chí cơ bản như sau.

Khóa học đàn Piano giá bao nhiêu tiền

Chất lượng của khóa học

Tâm lý của người học piano ai cũng mong rằng có thể chơi thành thạo được piano. Tuy nhiên, bạn không biết kết thúc được một trung tâm dạy đàn piano tại TPHCM tốt như mong muốn hay không. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều vào trình độ của người học.

Mỗi người sẽ có một trình độ kèm khả năng tương tác khác nhau. Vì vậy, lộ trình đăng ký có thể theo gói cơ bản hoặc nâng cao. Tại mỗi trung tâm thường những khóa học cơ bản sẽ có một khoảng thời gian ngắn hạn hơn so với một khóa học nâng cao hay học chuyên sâu. Vì vậy kiến thức bạn nhận được cũng sẽ ít hơn và không sâu sắc hơn. Điều đó sẽ dẫn đến việc chênh lệch giữa học phí học đàn piano TPHCM cơ bản sẽ giảm thấp hơn so với khóa học nâng cao.

Chất lượng của trung tâm

Chất lượng của trung tâm dạy piano TPHCM sẽ được đánh giá trên rất nhiều mặt, trong đó bao gồm những mặt sau:

  • Cơ sở vật chất tốt, đây là một vấn đề quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của một trung tâm có tốt hay không. Việc thuê mặt bằng địa điểm, những thiết bị học có tiên tiến hiện đại, chất lượng hay không, có đảm bảo được nhu cầu của học viên hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở vật chất của trung tâm đó. Trong thực tế cho thấy thì rất nhiều trung tâm có cơ sở vật chất tốt luôn được đánh giá cao.
  • Đội ngũ giáo viên đào tạo, đội ngũ giảng viên đào tạo phải là những người có kỹ năng chuyên môn về đàn piano, đặc biệt được đào tạo về các mặt sư phạm với các hình thức về việc thiết kế giảng dạy cho học viên.

Trong đó, việc chơi đàn piano theo với nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với những độ tuổi khác nhau có thể đem đến được hiệu quả cao đối với người học. Học viên đánh giá cao vai trò của giảng viên.

  • Phân loại các lớp học Piano theo số lượng học viên, hiện tại số lượng học viên cũng là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng vô cùng quan trọng và mang tính trực tiếp tới giá thành của một khóa học piano.

Một lớp học có ít học viên thì việc đánh giá khóa học sẽ được nâng cao hơn và ngược lại một lớp học càng đông học viên thì khóa học đó sẽ có chất lượng được đánh giá giảm xuống hơn.

Đặc biệt việc học một thầy một trò luôn được đánh giá cao nhất. Theo các nhu cầu khảo sát tại các trung tâm dạy piano nói riêng và dạy các nhạc cụ nói chung thì học phí piano dao động của một khóa học piano dao động từ khoảng 1,5 triệu cho đến 10 triệu đồng cho một lớp học Piano.

Trong đó sẽ được phân thành nhiều lớp như: lớp cơ bản, lớp nâng cao, lớp chuyên sâu… Tuy nhiên có thể dựa vào số lượng học viên tham gia lớp học để phân bổ lớp học theo số học viên và học viên sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Khóa học đàn Piano giá bao nhiêu tiền

Điều này dẫn đến việc giá thành cũng khác nhau.

  • Việc mở lớp dạy học piano một thầy một trò, việc mở lớp dạy học piano một thầy một trò hay còn được nói đến như một kiểu gia sư riêng tại nhà hoặc tại trung tâm. Đây là một hình thức học piano có số lượng học viên một người nhưng chủ yếu vẫn được giảng dạy bởi những giảng viên kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu.

Lớp học này thường học phí học piano sẽ dao động trong khoảng 12 buổi, giá cho một khóa học này dao động từ 2.5 triệu đồng đến 4 triệu đồng và còn tùy thuộc theo trình độ chuyên môn kỹ thuật và nhu cầu học cơ bản hay nâng cao của người học.

Khóa học piano theo nhóm

Khóa học piano theo nhóm hay còn được gọi lớp học Piano theo nhóm cố định thường có số lượng học viên đạt từ 3 đến 5 người. Thời khóa biểu của lớp học Piano theo nhóm cố định thường được cố định theo tuần hoặc cố định theo ngày chẵn hoặc ngày lẻ. Các khóa học cho lớp học Piano nhóm sẽ dao động 16 buổi đến 18 buổi với giá từ 1.5 triệu đồng đến 2.5triệu đồng.

Tham khảo khóa học đàn ukulele

Với mức giá này, các bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình được một lớp học Piano nhóm phù hợp với trình độ và kỹ năng của mình mà không lo lắng quá về học phí. Hơn nữa các bạn có thể rủ thêm những bạn để học thêm để giảm bớt được số tiền trong cùng một nhóm.

Lớp học Piano nhóm 8 người, đây được coi là một lớp học piano đạt đến số lượng học viên đông nhất với mức học phí chia đầu người sẽ là rẻ nhất. Lớp học này chỉ dao động từ khoảng 2 triệu cho 20 tuổi. Học lớp học đàn piano theo nhóm sẽ linh hoạt, lớp học đàn piano này sẽ có tỷ số học viên không nhiều.

Mỗi buổi học sẽ dao động từ 1 tiếng đến 1,5 tiếng. Phí cho các khóa học lớp học đàn piano này linh hoạt dao động vào 2 triệu đồng.

Tại các trung tâm dạy nhạc hoặc các trung tâm dạy chuyên sâu thường ghép học viên có thời gian rảnh như nhau để xếp lớp phù hợp cho quá trình học và cấp độ học viên.

Nhiều trung tâm dạy đàn piano TPHCM có khóa liên cấp, tức bạn sẽ có định hướng rõ ràng theo lộ trình học của trung tâm. Đương nhiên giá học vẫn sẽ theo từng lớp học tại đây nhưng bạn có thể giữ chỗ chắc chắn nếu bạn muốn học sâu hơn.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số gợi ý cho học piano ở đâu TPHCM, khóa học đàn piano giá bao nhiêu tiền thì hợp lý. Tùy theo điều kiện kinh tế, tùy theo mức độ muốn học cơ bản hay nâng cao và sắp xếp thời gian linh động bạn có thể tùy chọn cho mình được một trung tâm như ý muốn. Hãy tìm một trung tâm uy tín, dành thời gian và chịu mức giá có cao hơn chút nhưng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích đấy.

YAM biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn