Khóa học đàn guitar nâng cao rẻ nhất hiện nay

Khóa học đàn guitar nâng cao rẻ nhất hiện nay

Khóa học đàn guitar nâng cao rẻ nhất hiện nay

Khóa học đàn Guitar nâng cao được coi là một trong những cách giúp bạn có động lực theo đuổi niềm đam mê của mình. Khi tham gia khóa học này bạn sẽ có mục tiêu cụ thể để trau dồi kiến thức, phấn đấu nhiều hơn nữa trong bộ môn guitar của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về khóa học đàn Guitar nâng cao ở đâu uy tín chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tham gia khóa học đàn Guitar nâng cao để làm gì?

 • Nâng cao trình độ chơi đàn guitar tốt nhất: nâng cao trình độ chơi đàn ghi ta là lý do quan trọng khi có rất nhiều người chọn khóa học đàn Guitar nâng cao.

Học viên có thể là sinh viên, nghệ sĩ, người học guitar classic, người học hợp âm guitar solo, người học guitar điện, người học giáo trình guitar đệm hát…

 • Nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường giải trí:  hiện nay, nhu cầu sống của con người ngày càng đòi hỏi những người chơi đàn guitar không chỉ trau dồi kiến thức của mình mà cần phải sáng tạo phát triển tài năng.

Điều này giúp phong cách chơi của người chơi đàn ghi ta mang đến những màu sắc riêng cho thị trường âm nhạc. Từ đó họ có thể dễ dàng hòa mình vào những dòng nhạc phong phú, bắt kịp xu hướng hiện đại của thị trường con người thời nay.

 • Theo đuổi đam mê chơi guitar của mình: tham gia khóa học đàn Guitar nâng cao là cách giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ theo đuổi đam mê guitar của mình. Bạn có thể chơi đàn thành thạo hơn có thể đệm hát phù hợp với mọi chất giọng.

Hiện nay chỉ có niềm đam mê cháy bỏng và sự khác biệt trong cách chơi đàn mới thực sự tạo nên một bản nhạc cuốn hút, bứt phá và mới lạ. Tuy nhiên, để chơi chill theo cảm xúc cũng hỏi sự đầu tư kiên trì của bạn mỗi ngày.

 • Động lực để phát triển bản thân hơn nữa: chúng ta sinh ra là để để theo đuổi ước mơ, phá bỏ những giới hạn của bản thân.

Như vậy, với những khóa học piano nâng cao là động lực lớn lao mang ý nghĩa sâu xa để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Có thể thấy những người bắt đầu học đánh đàn Guitar cơ bản hoàn thiện kỹ năng piano từng ngày nhưng vẫn không quên đặt một mục tiêu cao hơn cho bản thân.

Học đàn Guitar

Khóa học đàn guitar nâng cao rẻ nhất hiện nay

Khóa học nâng cao cần đảm bảo những nội dung gì?

Nếu bạn mong muốn tham gia khóa học guitar nâng cao tại một trung tâm hay trường âm nhạc nào đó thì bạn cần cân nhắc đến những yếu tố: lớp học, thời gian học, nội dung, giáo trình của khóa học.

Trong đó nội dung được coi là một trong những phần quan trọng nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng chơi đàn nâng cao của bạn. Nội dung của khóa học chơi guitar nâng cao cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 • Nắm chắc được lý thuyết: dành cho những học viên đã từng chơi đàn bạn sẽ được truyền đạt lại tổng quát những hợp âm cơ bản, hợp âm thứ, hợp âm trưởng để bước vào sân chơi đàn guitar cao hơn.
 • Xác định được giai điệu cho bài hát đúng điệu và hợp âm khi tự hát hay để đàn cho người khác.
 • Nâng cao kỹ thuật tăng, giảm tông cho ca khúc.
 • Sáng tạo vào các chỗ chuyển đoạn.
 • Đa dạng hơn về cách chơi hiệu lệnh và ngẫu hứng…

Chọn mua đàn piano cơ hay đàn piano điện cho người mới học?

Khóa học đàn guitar nâng cao rẻ nhất hiện nay

Học đàn Guitar nâng cao bao lâu là đủ?

Thực tế không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi thời gian học chơi guitar nâng cao bao lâu là đủ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ cũng như kỹ năng của người học.

Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả chơi guitar nâng cao tốt nhất bạn nên lựa chọn những khóa học từ 3 tháng trở lên. Trong thời lượng 3 tháng bạn hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức rèn luyện thực hành xong đầy đủ mà không sợ kém kỹ năng nào.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn khóa học được bố trí một cách phù hợp: lớp học dao động trong khoảng 3 buổi 1 tuần và thời gian mỗi buổi học tối thiểu là 60 phút để bạn tránh được việc bị quên bài.

Học đàn Ukulele

Khóa học đàn guitar nâng cao rẻ nhất hiện nay

Trung tâm âm nhạc Yam – lựa chọn lý tưởng cho khóa học đàn nâng cao

Hiểu được suy nghĩ và đáp ứng được niềm đam mê âm nhạc của bạn, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống khóa học từ học guitar cơ bản đến nâng cao kèm đội ngũ giáo viên có chuyên môn đào tạo từ các trường âm nhạc thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đào tạo chuẩn, trang thiết bị hiện đại.

Những lý do bạn chọn khóa học đàn Guitar nâng cao của chúng tôi:

 • Được thiết kế phù hợp chuyên nghiệp với sự phát triển kỹ năng chơi nhạc từ giai đoạn phù hợp với độ tuổi.
 • Đảm bảo bạn sẽ không bị thiệt thòi bởi sự chênh lệch về thể chất tinh thần, độ tuổi…
 • Bạn có thể tự do lựa lựa chọn hình thức học tập nào mình mong muốn.
 • Yam – cung cấp mức giá rẻ nhất thị trường âm nhạc hiện nay.
 • Đội ngũ thầy cô giảng dạy nhiệt tình, có bằng cấp, giải đáp thắc mắc 24/24 ngoài giờ học trên trung tâm…

Hãy trải nghiệm khóa học miễn phí của trường âm nhạc Yam chúng tôi ngay hôm nay. Bạn muốn tìm hiểu hơn nữa về khóa học đàn Guitar nâng cao của chúng tôi, để lại lời nhắn dưới bài viết, giảng viên thanh nhạc của Yam sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn

Cách đọc nốt nhạc piano cho người mới học nhạc