Học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền chính xác nhất

Học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền chính xác nhất

Học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay

Bên cạnh đàn organ, guitar thì ukulele đang là một trong những loại đàn được yêu thích nhất hiện nay. Đối với những bạn đang có nhu cầu học chơi đàn ukulele, một trong những điều được quan tâm là hiện nay học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền. Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về học phí khóa học đàn để tham khảo.

Trước khi trả lời câu hỏi học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền, chúng ta cùng tìm hiểu về hiện trạng mọi người học đàn ukulele hiện nay.

Nhu cầu học đàn ukulele hiện nay

  • Thỏa niềm đam mê với đàn ukulele

Hiện nay, đàn ukulele là nhạc cụ được rất nhiều bạn đam mê âm nhạc yêu thích, nhất là trong thời gian gần đây. Điều đó là bởi ukulele có kích thước nhỏ gọn, âm thanh vui nhộn nên rất phù hợp để tụ tập bạn bè cùng nhau đàn hát. Thế nên, nhu cầu học chơi và thành thạo loại nhạc cụ này vì thế mà rất phổ biến hiện nay ở giới trẻ.

Học đàn Ukulele

Học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền chính xác nhất

  • Nâng cao kỹ năng chơi đàn

Không phải ai muốn học đàn cũng đều không biết đàn. Một số bạn đã tiếp cận qua và biết đôi chút về loại nhạc cụ này lại càng có nhu cầu đăng ký học đàn. Việc đăng ký một lớp học đàn chính thức sẽ giúp kỹ năng chơi đàn của bạn được củng cố và nâng cao. Vì thế, không phải chỉ có người chưa biết gì về ukulele mới muốn học đàn, mà những người đã biết chơi cơ bản ukulele cũng muốn đăng ký khóa học đàn này để nâng cao kỹ năng của mình.

  • Luyện thêm một kỹ năng cho bản thân

Nếu ngày xưa 4 kỹ năng cầm, kỳ, thi, họa là thước đo sự tài hoa của một người thì ngày nay, khi xã hội phát triển những kỹ năng để một người khẳng định bản thân cũng phong phú hơn. Từ thể thao, vũ đạo, ẩm thực, đến thiết kế thời trang, điêu khắc, nhiếp ảnh,…

Với những bạn thích chinh phục cái mới, muốn khẳng định bản thân hay đơn giản là muốn trang bị cho mình một kỹ năng thì học ukulele là một lựa chọn rất phù hợp.

Video youtube hướng dẫn tự học đàn ukulele miễn phí

Học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền chính xác nhất

Khóa học đàn ukulele giá bao nhiêu tiền?

Khi đăng ký một khóa học, ngoài thời gian, chất lượng đào tạo thì giá cả học phí cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang hoang mang về vấn đề này, hãy cùng nhau tìm hiểu hiện nay học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền nhé!

Học tại trung tâm

Học đàn tại trung tâm sẽ là lựa chọn cho những bạn nào thích không khí nhộn nhịp, sôi nổi. Việc học tập cùng bạn bè và thầy cô cũng sẽ tạo cho bạn nhiều thích thú.

Hiện nay hầu hết các trung tâm dạy đàn sẽ mở nhiều lớp dạy ukulele để phù hợp với nhiều nhu cầu của học viên. Trong đó sẽ có lớp dành cho nhiều học viên học cùng giảng viên và lớp chỉ có 1 đến 2 học viên học cùng giảng viên. Chính vì thế học phí các nhóm lớp này cũng có sự chênh lệch không giống nhau.

  • Lớp có 1 đến 2 học viên tại trung tâm: tại TP.Hồ Chí Minh, giá của lớp chỉ có 1 đến 2 học viên sẽ dao động từ khoản 2.200.000 đồng đến 4.600.000 đồng cho 3 buổi/tuần. Còn tại Hà Nội, giá của lớp học loại này nằm vào khoản 2.400.000 đồng đến 4.400.000 đồng cho 3 buổi/tuần.
  • Lớp có nhiều hơn 2 học viên tại trung tâm: với lớp học theo nhóm loại này, giá học phí tại TP. Hồ Chí Minh sẽ khoản 2.300.000 đồng đến 2.500.000 đồng cho 3 buổi/tuần. Tại Hà Nội nhóm lớp này ở khoản 1.800.000 đồng đến 2.400.000 đồng cho 3 buổi/tuần.

Học đàn Organ tại TPHCM

Học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền chính xác nhất

Học với gia sư tại nhà

Nếu bạn là người đam mê ukulele nhưng không có thời gian hoặc không có điều kiện đến trung tâm học đàn, bạn có thể chọn cách mời gia sư đến dạy tại nhà. Với cách học loại này cũng thường có 2 loại giá áp dụng là mức giá dành cho lớp 1 đến 2 học viên và lớp có nhiều hơn 2 học viên.

  • Lớp cho 1 đến 2 học viên tại nhà: Ở TP. Hồ Chí Minh, giá học phí tại nhà của lớp 1 đến 2 học viên vào khoản 2.500.000 đồng đến 4.200.000 đồng cho 3 buổi/tuần. Còn tại Hà Nội, học phí sẽ rơi vào khoản 2.200.000 đồng đến 3.600.000 đồng cho 3 buổi/tuần.
  • Lớp có nhiều hơn 2 học viên tại nhà: Ở TP. Hồ Chí Minh lớp học tại nhà cho 1 đến 2 học viên tầm khoản 1.200.000 đồng đến 2.400.000 đồng cho 3 buổi/tuần. Còn ở Hà Nội, học phí nhóm lớp này ở khoảng 800.000 đồng đến 1.600.000 đồng cho 3 buổi/tuần.

Đây chỉ là mức giá tham khảo, thực tế học phí cho khóa học còn có thể dao động dựa vào trung tâm nơi bạn đăng ký hoặc bằng cấp, khả năng chuyên nghiệp của giảng viên giảng dạy mà sẽ có sự thay đổi.

Trên đây là một vài mức giá tham khảo để giúp bạn biết hiện nay học phí khóa đàn ukulele giá bao nhiêu tiền. Hy vọng nó có thể hữu ích cho những bạn đang có dự định đăng ký học. Chúc các bạn tìm được lớp học ukulele phù hợp nhất cho bản thân để thỏa niềm đam mê với cây đàn xinh xắn này nhé!

Khóa học đàn ukulele online