Học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí học đàn piano

Học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí học đàn piano

Thực hư học đàn piano bao nhiêu tiền (học phí học đàn piano) chuẩn xác nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều người muốn học đàn piano giá rẻ và những kiến thức học được chỉ là những kiến thức cơ bản cũng như những lời đầy hứa hẹn của các trung tâm không uy tín. Nếu bạn thực sự thích học đàn thì việc tìm hiểu kỹ càng lựa chọn một trung tâm uy tín cam kết chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vậy, học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí chính xác hiện nay là bao nhiêu?

Chính xác khóa học đàn piano bao nhiêu tiền (học phí học đàn piano) bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất cho bạn.

Cho dù bạn có yêu thích đàn piano đến mức nào đi chăng nữa thì việc học đàn giá bao nhiêu tiền luôn là điều cần bạn xác định đúng đắn. Điều đó có nghĩa rằng khi bạn theo một khóa học bạn sẽ nhận được gì, cách phương thức học đàn bài bản theo đúng trình tự hay việc luyện tập, giải đáp thắc mắc của giảng viên và giá tiền theo một khóa học phải thật hợp lý.

Khóa học đàn Piano

Học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí học đàn piano

Học đàn piano bao nhiêu tiền (học phí học đàn piano)

Giá của một buổi học đàn cũng có thể được xem xét bởi rất nhiều yếu tố. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay là người đi làm thì bạn đều cần trang trải cho rất nhiều khoản trong cuộc sống, không phải mỗi việc học đàn này.

Có rất nhiều câu hỏi đến vấn đề học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí khóa học có đắt hay không?… Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

  • Dựa theo suy nghĩ khách quan của mỗi người học khác nhau.

Có những người cho rằng khóa học rẻ thì họ sẽ không tiếp thu được kiến thức mà họ mong muốn. Nhưng cũng có những người suy nghĩ những lớp học quá đắt thì lại quá lãng phí. Vì vậy, theo khách quan, ý kiến suy nghĩ của mỗi người sẽ có những sự lựa chọn về mức giá khác nhau.

học piano bắt đầu từ đâu

  • Học phí phụ thuộc theo số lượng học viên.

Chắc chắn một điều rằng bạn không thể đòi hỏi những lớp học 1 kèm 1 mà giá cả lại rẻ hơn được. Bởi nếu,1 giảng viên dạy 1 học viên thì bạn sẽ phải đóng hết rất nhiều khoản: mua tài liệu, thuê phòng, lương giảng viên… cộng dồn lại thì chi phí cho một khóa học piano 1 kèm 1 là rất lớn.

Tuy nhiên, một khóa học đắt nhưng bạn chỉ cần chi trả một khoản nhỏ mà không phải cháy toàn bộ, bạn có thể tham gia một nhóm chung để học.

Số lượng học viên đông hơn thì như thế phí sẽ được chia đều và đương nhiên bạn sẽ chỉ cần mất một khoản nhỏ để học đàn.

  • Tùy theo chương trình dạy.

Học đàn piano sẽ có mức giá khác nhau và học đàn piano bao nhiêu tiền (học phí học đàn piano) còn phụ thuộc rất nhiều vào chương trình mà bạn theo học. Đối với trình độ của mỗi người thì giá của việc dạy những kiến thức căn bản hay nâng cao sẽ hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy một khóa học piano cơ bản sẽ có giá rẻ hơn những khóa học cấp tốc, chuyên nghiệp là điều đương nhiên. Hơn nữa theo từng chương trình với những phương pháp học hiệu quả và phù hợp nhất sẽ khác nhau.

Học đàn Guitar YAM

Học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí học đàn piano

Một khóa học giá bao nhiêu là phù hợp?

Theo những chuyên gia của chúng tôi phân tích và khảo sát tại các trung tâm dạy nhạc cụ nói chung và trung tâm dạy đàn piano nói riêng, thì giá của một khóa học piano sẽ dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu cho một lớp tại nhà và khóa học piano được học tại trung tâm thì giá sẽ thấp hơn một chút.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trung tâm dạy đàn piano sẽ phân chia theo nhiều đối tượng học theo độ tuổi trình độ khác nhau để chọn thành lớp khác nhau. Sau đây cũng là mức phí học đàn với số giờ dạy khác nhau và số lượng học viên khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

  • Lớp học 1 kèm 1: đây được coi là một trong những lớp học có số lượng học viên ít nhất một thầy một trò. Những giảng viên được giảng dạy có bằng thạc sĩ , tiến sĩ sẽ nhận được mức phí cao trong lớp học này. Lớp học này thường dao động trong khoảng 12 buổi học. Giá cho một khóa dao động từ 2.500.000 đồng đến 3 triệu đồng.
  • Giá của lớp học Piano nhóm cố định: lớp học Piano nhóm cố định thường có số lượng học viên từ 2 đến 4 người học và được cố định ngày chẵn hoặc lẻ để học. Khóa học sẽ bao gồm 16 buổi với giá dao động khoảng 2.500.000 đồng. Với mức giá này, bạn sẽ không cần quá lo lắng với học phí cao vì bạn có thể chia đều giảm bớt tiền học cùng các học viên khác.
  • Lớp học Piano linh hoạt: lớp học piano linh hoạt sẽ có số học viên không nhiều và thời gian học sẽ dao động từ 70 đến 90 phút/buổi.  Chi phí trong khóa học này dao động trong khoảng 2 triệu đồng.

Trên đây chỉ là một số gợi ý cho các lớp học Piano khác nhau tùy theo số lượng người và thời gian dạy khác nhau mà có những mức giá khác nhau.

mua sách học đàn piano ở đâu (giáo trình, giáo án)

Học đàn piano bao nhiêu tiền, học phí học đàn piano

Mong rằng qua bài viết học đàn piano bao nhiêu tiền (học phí học đàn piano), bạn đã có cái nhìn tổng quát về giá học piano hiện nay. Bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc về hóa học piano hay muốn tìm địa chỉ uy tín giá cả phải chăng để học piano. Để lại sđt dưới bài viết, chúng tôi sẽ có những giảng viên tư vấn cho bạn.