0909.999.121
Chat với YAM
Lựa chọn môn học
GuitarPianoOrganUkuleleLiên hệ

Giáo trình, sách, tài liệu tự học đàn piano cơ bản Tiếng Việt

Trung Tam Day Hoc Dan Piano Quan 1 2 3 4 5 1

Giáo trình, sách, tài liệu tự học đàn piano cơ bản tiếng Việt luôn là những công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tham gia học đàn. Để thực hiện ước mơ trở thành một người chơi đàn tài giỏi, trước tiên bạn cần trang bị cho mình những bộ giáo trình tự học piano chất lượng. Bạn là người mới bắt đầu học piano thì những giáo trình piano cơ bản, sách học piano cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn từng bước một vào con đường âm nhạc này.

Còn nếu bạn vẫn không biết nên tìm loại sách dạy đàn piano nào, tìm sách tự học piano ở đâu tốt, thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây.

Giới thiệu những giáo trình, sách, tài liệu tự học đàn piano cơ bản tiếng Việt

Giữa vô vàn những đầu sách tự học piano cơ bản thì người học vô cùng bối rối khi không biết nên chọn cho bản thân những quyển sách học đàn piano nào phù hợp. Vì vậy, trung tâm âm nhạc Việt Thương đã biên tập ra bài viết này để giới thiệu với bạn những quyển sách học piano hiệu quả ngay sau đây.

Sách methode rose tiếng Việt

Có lẽ, sách Methode rose tiếng Việt đã trở thành quyển sách học piano quá thuộc với nhiều người học piano ở Việt Nam và cả thế giới. Đây chính là quyển sách dạy piano nổi tiếng của người Pháp và đã được phiên dịch thành nhiều ngôn ngữ. Với quyển sách dạy piano này, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ từng thao tác cơ bản khi bắt đầu luyện piano. Như cách đặt ngón tay, cách bấm phím, khóa pha, khóa sol, bài tập luyện ngón,… mà những người mới không nên bỏ qua.

Ngoài ra, sách Methode rose tiếng Việt gồm 3 quyển, với từng cấp độ khác nhau. Trong đó, quyển 1 là sách học piano cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đã chắc chắn rằng mình đã thành thục các kỹ thuật, phương pháp ở quyển 1, thì hãy bắt đầu với quyển 2, 3. Vì đây là sách học đàn piano nâng cao hơn.

Tuy nhiên, một khuyết điểm của sách Methode rose là nó không trình bày quá nhiều về phần nhạc lý. Tác giả đã thiên về kỹ thuật chơi, luyện đàn piano hơn. Do đó, để học tốt piano với sách methode rose thì bạn nên sử dụng kèm theo những giáo trình học piano tiếng Việt về nhạc lý hoặc giáo trình nhạc lý cơ bản pdf.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về sách Methode rose, bạn lo lắng rằng nó không phù hợp với mình. Vậy thì đừng lo lắng gì cả! Bạn có thể tìm tải những quyển Methode rose pdf để tham khảo. Thông thường, Methode rose pdf thường miễn phí và bạn có tìm kiếm tại các trang web của những trung tâm âm nhạc. Bạn hãy thử trải nghiệm một vài ngày học với quyển Methode rose pdf này trước khi quyết định mua sách in.

Giáo trình, sách, tài liệu tự học đàn piano cơ bản Tiếng Việt

Giáo trình nhạc lý cơ bản piano pdf

Nhạc lý luôn là kiến thức quan trọng mà không ai có thể bỏ qua mỗi khi học đàn. Bộ giáo trình nhạc lý cơ bản piano pdf sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất về hợp âm, hòa âm, nốt, tông nhạc,… từ cơ bản đến nâng cao. Để tìm kiếm những tài liệu nhạc lý cơ bản piano pdf không quá khó, không bạn có thể ghé lại trung tâm âm nhạc Việt Thương để tải miễn phí.

Ngày này, người ta cũng chia sẻ nhiều tài liệu về sách nhạc piano, nhạc lý piano. Tuy nhiên, không phải quyển giáo trình học piano nào cũng phù hợp, cũng chuẩn xác. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Việc học nhạc lý piano quả thật khá chông gai, nhưng mọi chuyện đều sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn tìm được tài liệu nhạc lý cơ bản piano pdf phù hợp và kiên trì luyện tập.

Piano tail 2

Thực chất, piano tail 2 không phải là một quyển sách tự học piano, mà nó là một phần mềm luyện piano. Cách chơi rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo và điêu luyện giống như chơi đàn. Vì nếu sơ suất chạm phải các ô màu trắng thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào. Giao diện của Piano tail 2 thân thiện, dễ nhìn với các ô màu xanh đen giống như những phím đàn piano xuất hiện với tốc độ nhanh trên màn hình. Người học phải thật nhanh tay để bấm đúng các ô này.

Và đương nhiên, với mỗi lượt chơi thì có một bản nhạc piano tương ứng phát ra, như thể bạn đang luyện đàn. Đa phần, những bản nhạc này thường thuộc nhạc cổ điển, nhạc Mozart,… Phần mềm học đàn Piano Tail 2 này chắc chắn sẽ giúp bạn luyện ngón, kỹ thuật đánh đàn điêu luyện.

Giáo trình, sách, tài liệu tự học đàn piano cơ bản Tiếng Việt

Nên tìm giáo trình, sách, tài liệu tự học piano cơ bản tiếng Việt ở đâu?

Bạn nên tìm kiếm sách dạy piano tiếng Việt, tài liệu học piano ở đâu tốt, chất lượng? Câu trả lời là bạn có thể tìm kiếm trên google, các câu lạc bộ chơi đàn, các trung tâm âm nhạc,… Lời khuyên dành cho bạn hãy đọc thật review về sách dạy piano tiếng Việt đó, xem xét những đánh giá của người dùng, để chắc chắn rằng bạn sẽ phù hợp với quyển sách nào. Nếu bạn sợ mua phải giáo trình piano giả, kém chất lượng, thì các trung tâm âm nhạc là nơi mà bạn nên đến. Tại đây, bạn có thể chọn được những quyển sách học piano chất lượng, phù hợp với mình.

Đăng ký học đàn guitar ở TPHCM ngay

Hiện nay, trung tâm âm nhạc YAM đang có những khóa học đàn piano với giá ưu đãi. Học viên sẽ sở hữu một môi trường học tập “sang chảnh” và đầy đủ tiện nghi. Người học không có đàn cũng có thể tham gia được, bởi chúng tôi luôn trang bị đầy đủ thiết bị học tập cho học viên. Đặc biệt, bạn còn được cung cấp giáo trình piano chuẩn xác nhất để phục vụ việc học. Nếu bạn muốn mua đàn, thì trung tâm dạy nhạc chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho học viên rất hấp dẫn. Bạn ngại gì mà không trải nghiệm ngay bây giờ.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về giáo trình, sách, tài liệu tự học đàn piano cơ bản tiếng Việt. Là một người học thông minh, bạn phải biết tìm kiếm cho mình những giáo trình học piano tiếng Việt tốt nhất, thích hợp nhất. Bạn cũng đừng quên ghé lại trung tâm âm nhạc YAM, nhiều khóa học hấp dẫn đang chờ đón bạn.

YAM biên soạn:
0/5 (0 Reviews)
×
Xin cảm ơn