Địa chỉ khóa học đàn Guitar classic cổ điển hay nhất

Địa chỉ khóa học đàn Guitar classic cổ điển hay nhất

Địa chỉ khóa học đàn Guitar classic cổ điển hay nhất hiện nay

Bạn yêu thích âm thanh của tiếng đàn guitar classic và bạn mong muốn một ngày nào đó mình có thể tự đánh được những bản nhạc guitar cổ điển hay nhất từ cây đàn guitar. Một trong những điều kiện căn bản để bạn có thể bắt đầu học đàn ghi ta đó là việc chinh phục loại nhạc cụ này với sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm. Vậy đâu là địa chỉ khóa học đàn guitar classic cổ điển uy tín, chất lượng nhất hiện nay? 

Để giúp bạn trở nên nhanh chóng học đánh đàn cổ điển có bài bản, việc tham gia vào các khóa học đàn guitar classic cổ điển của các trung tâm dạy nhạc là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Điều này giúp bạn có thể chinh phục được loại nhạc cụ này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Học đàn Guitar

Địa chỉ khóa học đàn Guitar classic cổ điển hay nhất

Địa chỉ khóa học đàn guitar classic cổ điển uy tín nhất hiện nay

Hiện nay với sự ra đời của rất nhiều trung tâm dạy nhạc nói chung hay dạy đánh đàn guitar cổ điển nói riêng như trên thị trường thì bạn hoàn toàn không quá khó trong việc lựa chọn một địa chỉ dạy đàn uy tín.

 • Chỉ cần dành ra một chút thời gian tham khảo ý kiến của những người đã từng học đàn hay những người đi biểu diễn hoặc lên mạng tìm hiểu thì bạn đều có thể tìm được cho mình những sự lựa chọn hợp lý.
 • Trong đó, là 1 trong những trung tâm được yêu thích nhất hiện nay, trung tâm âm nhạc Yam là một trong những địa chỉ uy tín trong việc dạy nhạc , các loại nhạc cụ với chất lượng tốt nhất kèm mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
 • Trung tâm âm nhạc Yam phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt với những khóa học đàn guitar classic cổ điển cơ bản đến nâng cao.
 • Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hiệu quả mà thú vị. Với giáo trình dạy từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản phương pháp dạy khoa học.
 • Với sự nhiệt tình nhiệt huyết trong giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường học viện âm nhạc thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem đến chất lượng học chơi đàn guitar classic một cách tốt nhất.
 • Các khóa học đàn guitar classic cổ điển được thiết kế một cách chuyên sâu với mức độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu và trình độ của tất cả các học viên.

Đây chính là nơi bạn yên tâm gửi gắm cũng như đồng hành cùng chúng tôi để chinh phục con đường âm nhạc đam mê của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hài lòng bạn học về chất lượng các khóa học nhạc cụ.

Học đàn guitar nên bắt đầu từ đâu

Địa chỉ khóa học đàn Guitar classic cổ điển hay nhất

Nội dung khóa học đàn guitar classic cổ điển

Chương trình dạy học đàn được thiết kế theo cấu trúc từ cơ bản đến nâng cao hoặc các chế độ học cấp tốc giúp cho tất cả các học viên đều có thể sẵn sàng chinh phục được loại nhạc cụ này một cách nhanh chóng. Bạn có thể chơi những bài nhạc cơ bản trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nội dung chương trình khóa học đàn guitar cổ điển bao gồm:

 • Tư thế cầm đàn đúng chuẩn, hiểu biết những điều cơ bản nhất về đàn guitar
 • Học nhạc lý tổng quan cơ bản về guitar nói chung và guitar classic nói riêng
 • Luyện tập các ngón tay và các thế bấm (tay phải và tay trái)
 • Luyện kết hợp giữa các ngón tay và 2 bàn tay đồng thời
 • Cách chạy nốt nhạc và đặt hợp âm đúng chuẩn trên đàn
 • Tìm hiểu về nghệ thuật khi chơi chơi đàn guitar classic – đàn cổ điển.

Sau khi đã nắm vững được những kiến thức như trên thì bạn sẽ được đi vào thực hành chơi những bản nhạc guitar cổ điển từ cơ bản cho đến những bản nhạc khó hơn. Bạn cũng có thể cover lại những bản nhạc guitar cổ điển để học viên có thể tự nâng cao được trình độ của mình một cách nhanh chóng.

Với chương trình dạy khoa học nhất, khóa học đàn guitar classic cổ điển của chúng tôi sẽ giúp cho các học viên với một thời gian học tập cố định đều có thể tự tin thành thạo chơi bản nhạc cổ điển mà mình yêu thích.

Học đàn Piano tại TPHCM

Địa chỉ khóa học đàn Guitar classic cổ điển hay nhất

Quyền lợi khi đến với trung tâm âm nhạc Yam là gì?

Khi đến với trung tâm âm nhạc Yam, bạn không chỉ được tham gia các khóa học đàn guitar classic cổ điển đạt chuẩn theo loại guitar cổ điển mà bạn yêu thích, chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ mong muốn của các bạn như:

 • Dụng cụ đàn guitar và giáo trình được cung cấp có sẵn tại lớp học.
 • Giá thành rẻ nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.
 • Có sở vật chất kỹ thuật tiên tiến giúp bạn có môi trường đào tạo tốt nhất.
 • Các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
 • Cung cấp các khóa học khóa học đàn với thời gian linh hoạt.
 • Có lớp dạy kèm 1:1.
 • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ học viên 24/7.

Bên cạnh đó, trung tâm cung cấp đầy đủ các lớp học guitar dành cho trẻ em đến người lớn, cũng như tất cả các loại nhạc cụ như piano, organ, thanh nhạc, trống…

Chúng tôi giúp bạn có thể thực hiện giấc mơ của mình trên bất kỳ loại nhạc cụ nào. Hãy đến với các khóa học đàn guitar classic cổ điển của chúng tôi để bạn có thể nhanh chóng thực hiện được niềm đam mê yêu thích nhạc guitar cổ điển của mình.

Học đàn guitar mất bao lâu cho người mới chơi