Bật mí khóa học đàn Organ dành cho người lớn hay nhất

Bật mí khóa học đàn Organ dành cho người lớn hay nhất

Bật mí khóa học đàn Organ dành cho người lớn hay nhất hiện nay

Một trong những nhạc cụ thú vị và khá khó để chinh phục chính là đàn organ. Là “Vua của các loại nhạc cụ” nó có khả năng tạo ra âm thanh trên phạm vi rộng cả về âm lượng và cao độ. Có nhiều biến thể của nhạc cụ này: từ điện tử tiêu chuẩn, đến Organ nhà thờ, Organ dàn nhạc, Organ nhà hát,…Nó sẽ dễ học hơn nếu bạn tham khảo qua khóa học đàn Organ dành cho người lớn của chúng tôi dưới đây.

Học nhạc cụ này có vẻ khó nhưng cũng cực kỳ bổ ích, vì sự đa dạng, mức âm lượng, âm nhạc đến bất ngờ của chúng. Bạn cũng có thể học cách chơi đàn piano, rồi sau đó sang chơi đàn organ, điều này giúp bạn nhanh chóng làm quen được với đàn.

Học đàn Organ ở đâu

Bật mí khóa học đàn Organ dành cho người lớn hay nhất

Học đàn Piano trước khi học đàn organ

 • Tìm hiểu về bàn phím.

Trên thực tế, nhiều giáo viên dạy đàn organ sẽ rất khó đào tạo nếu bạn không có ít nhất một năm đào tạo đàn piano. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn bằng cách tìm hiểu về bàn phím trên đàn piano. Trước tiên, bạn phải hiểu các phím khác nhau làm gì và chúng có chức năng gì.

Bàn phím của đàn piano lặp lại các nốt của nó từ trên xuống dưới trong một số quãng tám. Điều này có nghĩa là các nốt thay đổi từ thấp (bên trái) lên cao (bên phải), nhưng không thay đổi về cao độ.

Có 12 nốt mà đàn piano có thể tạo ra: 7 nốt trắng (C, D, E, F, G, A, B) và 5 nốt đen (C-sharp, D-sharp, F-sharp, A-flat, và B-flat).

 • Chơi thang âm.

Chơi các thang âm (một loạt các nốt) là nền tảng để nắm vững kỹ thuật chơi piano. Học một số thang âm cơ bản của đàn piano, bắt đầu với thang âm hai ngón đơn giản và sau đó nâng cao lên thang âm ba ngón. Thực hành thang âm piano của bạn mỗi ngày.

 • Học cách đọc nhạc.

Vì đàn organ được coi là một nhạc cụ khó để chơi, hầu hết các giáo viên sẽ đào tạo bạn có thể đọc được bản nhạc trước khi bạn bắt đầu học đàn. Ban đầu, học đọc nhạc có thể khó khăn nhưng đây là một kỹ năng quan trọng để thành thạo bất kỳ loại nhạc cụ nào, bao gồm cả piano và organ.

 • Tìm hiểu về khóa âm bổng.
 • Chuyển sang khóa âm trầm.
 • Tìm hiểu về nốt nhạc.
 • Tìm hiểu về mét và nhịp điệu.
 • Thực hành sử dụng tay của bạn một cách tự điều khiển.

Tự học hợp âm guitar cơ bản tại nhà với 10 loại sau

Bật mí khóa học đàn Organ dành cho người lớn hay nhất

Các bước cơ bản của khóa học dành cho người lớn

 • Tìm một giáo viên dạy đàn organ.

Việc học đàn thực sự không dễ, chính vì vậy có người dạy từ cơ bản đến khi bạn có thể chơi thành thục là điều vô cùng quan trọng.

Tự hào là 1 trong top đầu các trung tâm dạy nhạc tại tphcm, trung tâm âm nhạc Yam là cái tên quen thuộc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những khóa học đàn nói chung và khóa học đàn Organ dành cho người lớn nói riêng. Tại đây, các giảng viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo, học viện âm nhạc tphcm sẽ giúp đỡ bạn chinh phục con đường chơi đàn organ đúng chuẩn.

 • Để học đàn Organ, bạn cần phải luyện tập ngoài giờ học.

Đây là một nhạc có khối lượng khá lớn và đắt tiền, vì vậy trước khi bạn có thể bắt đầu học nhạc cụ này nghiêm túc, bạn phải đảm bảo rằng bạn thực sự đầu tư về thời gian cho khóa học của mình. Việc học trên lớp không thể nào giúp bạn tự chơi organ một cách nhanh chóng. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính rèn luyện của bản thân bạn.

Học đàn Piano

Bật mí khóa học đàn Organ dành cho người lớn hay nhất

 • Cung cấp sách nhập môn organ theo cấp độ.

Khi đến với khóa học đàn Organ dành cho người lớn, chúng tôi sẽ cung cấp cuốn sách giới thiệu về đàn organ sẽ giúp bạn học những kiến ​​thức cơ bản cùng với những gì bạn học được trong các bài học của mình. bạn sẽ kết hợp giữa việc tự học qua sách cùng việc đào tạo của các giảng viên.

 • Mua một đôi giày học đàn organ.

Bàn đạp là một trong những đặc điểm độc đáo của việc chơi organ. Việc có một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng toàn diện và có hiệu quả cao. Bạn sẽ phải có giày học trước khi muốn tập nó đúng chuẩn.

 • Bắt đầu học chơi đàn

Với kinh nghiệm trong giảng dạy, những giảng viên của khóa học đàn Organ dành cho người lớn sẽ đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao. Giảng viên sẽ trực tiếp rèn luyện cho bạn những kỹ năng từ đọc nhạc, bấm ngón tay và dậm chân đúng chuẩn khi chơi nhạc cụ này. Kết hợp với việc luyện tập chơi nhạc cụ này tại nhà, sau khoảng 3 tháng, bạn đã có thể cơ bản chơi những bản nhạc dễ rồi đấy!

Bạn yêu thích đàn organ, bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về khóa học đàn Organ dành cho người lớn của chúng tôi? Hãy để lại lời nhắn dưới bài viết, những giảng viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Khóa học đàn Organ dành cho học sinh