8 mẹo hàng đầu khi mua đàn guitar classic giá rẻ

8 mẹo hàng đầu khi mua đàn guitar classic giá rẻ

8 mẹo hàng đầu khi mua đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học ở TPHCM

Việc mua một cây đàn guitar khi mới học  thực sự rất khó vì bạn không biết đủ về guitar và cách chơi guitar để phân biệt giữa một cây đàn tốt và một cây đàn kém chất lượng. Tại bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên và hướng dẫn để mua đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học ở tphcm đúng chuẩn, hàng chất lượng cao.

8 mẹo hàng đầu để mua đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học ở tphcm

1. Mua một cây đàn guitar classic hoặc cổ điển dây nylon

Nếu bạn là một người chơi guitar cổ điển hoặc muốn chơi guitar acoustic, thì bạn nên tham khảo những cây đàn guitar dây nylon. Mặc dù đàn guitar dây thép là một cây đàn đẹp nhưng có nhiều kỹ thuật cổ điển không hiệu quả đối với nó.

Để chơi guitar cổ điển, bạn cần âm thanh tròn và êm dịu của dây, những cây đàn guitar c điển dây nilon sẽ phù hợp cho dòng nhạc này. Điều này cũng sẽ tốt hơn cho các ngón tay của bạn vì dây thép cọ rất mạnh vào ngón tay của các nghệ sĩ guitar khi mới bắt đầu chơi.

Học đàn Guitar YAM

8 mẹo hàng đầu khi mua đàn guitar classic giá rẻ

2. Mua một cây đàn guitar đầu trông chắc chắn

Những cây đàn guitar cổ điển tốt nhất thường được làm bằng vân sam hoặc tuyết tùng, mặc dù các loại gỗ khác như gỗ gụ cũng rất phổ biến để làm các loại đàn. Vân sam được nhiều người coi là chất lượng hàng đầu của dòng sản phẩm vì nó mang lại âm thanh tròn và ấm. Cần đàn nên được làm bằng gỗ. Gỗ hồng sắc, gỗ thích và gỗ mun là những loại gỗ phổ biến thường được làm cần đàn guitar hiện nay.

3. Kiểm tra cây đàn

Điều này khá khó bởi bạn là người mới chơi đàn nên việc kiểm tra đàn sẽ khiến bạn gặp nhiều sơ xuất. Bạn có thể nhờ chủ cửa hàng tư vấn, nhờ người thân đi chọn cùng. Nhưng hãy chắc chắn rằng, đàn phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua.

Tổng quan của cây đàn ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh nó phát ra hay tính thẩm mỹ mà chúng ta sử dụng.

Mua đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới học ở TPHCM

4. Kiểm tra ngữ điệu

Cách tốt nhất để có thể kiểm tra ngữ điệu của đàn là điều chỉnh từng dây càng chính xác càng tốt bằng cách sử dụng bộ chỉnh guitar. Sau đó kiểm tra tất cả các nốt E dọc theo cổ đàn. Sau đó, kiểm tra tất cả các nốt B. Và tương tự như vậy đối với nốt D.

Điều này sẽ giúp bạn xác định được ngữ điệu, âm thanh, các đường dây có chuẩn để phát ra âm thanh hay của cây đàn hay không.

8 mẹo hàng đầu khi mua đàn guitar classic giá rẻ

5. Kiểm tra hoạt động của guitar

Bạn phải xem khoảng cách giữa các dây đàn guitar và bảng phím đàn. Việc thiết lập khoảng cách này là rất quan trọng đối với một người mới bắt đầu chơi guitar cổ điển. Nếu các dây quá gần phím đàn, bạn sẽ không thể tránh khỏi hiện tượng ù dây. Ngược lại, nếu dây quá cao so với các phím đàn thì người chơi guitar sẽ phải dồn rất nhiều lực để đánh tiếng từng nốt.

Học đàn Organ

6. Kiểm tra các đai ốc điều chỉnh guitar

Để mua đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học ở tphcm bạn hãy đảm bảo rằng từng đai ốc điều chỉnh giữ dây đàn đang hoạt động tốt và không bị trượt. Một đai ốc bị trượt chắc chắn sẽ cần được cố định nếu không cây đàn của bạn sẽ liên tục bị lạc nhịp.

7. Chọn một thương hiệu guitar nổi tiếng

Tự hào là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, trung tâm âm nhạc Yam tự hào cung cấp ra ngoài hàng năm với số lượng đàn chơi uy tín, chính hãng lớn. Trước khi mua đàn bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn loại thích hợp.

Mua đàn guitar yamaha ở đâu tại tphcm

8 mẹo hàng đầu khi mua đàn guitar classic giá rẻ

Địa chỉ uy tín mua đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học ở tphcm

Một cây đàn tốt không chỉ cho âm thanh tốt mà chất lượng, thiết kế của nó cũng giúp người xem bắt mắt. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi có những người thợ giày công thiết kế những mẫu đàn đẹp nhất, chất lượng uy tín nhất hiện nay.

  • Trung tâm âm nhạc Yam không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm đàn chất lượng cao, chúng tôi còn bảo hành đàn với thời gian lên đến 12 tháng.
  • Bạn không cần đến tận nơi, chúng tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm và mô tả. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 giúp bạn giải đáp những thắc mắc kịp thời.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển khi bạn đặt hàng online.
  • Đặc biệt, chúng tôi lọt top thương hiệu hàng đầu tphcm bán đàn ra thị trường với giá cạnh tranh nhất.
  • Chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu và không quên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Những cây đàn đẹp nhất, giá rẻ mà bền nhất sẽ nhanh chóng đến tay bạn.

Số lượng đàn được bán ra, những cây đàn được tranh giá nhất tại khu vực hay sự quan tâm, yêu thích và những lời bình luận của khách hàng là minh chứng lớn nhất cho sự hoạt động minh bạch của chúng tôi. Đây cũng là nguồn động viên lớn, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện thêm cho dòng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình.

Trường âm nhạc Yam cung cấp địa chỉ mua đàn guitar classic giá rẻ cho người mới học ở tphcm luôn được bạn dùng tin tưởng. Còn chần chờ gì nữa, hãy để lại số điện thoại dưới bài viết nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn guitar classic nói riêng và các loại nhạc cụ nói chung nhé!